CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TIẾN CAD 23 Đường số 2, Khu phố 2, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM Hotline: 090 829 6664
 máy trải vải tự động, máy in sơ đồ, máy in sơ đồ giá rẻ, máy cắt vải tự động, máy cắt vải tự động 1 lớp, may trai vai tu dong, may in so do, may in so do gia re may cat vai tu dong, may cat vai tu do

Máy in sơ đồ siêu bền Model RT1800-2 - sử dụng đầu in hp11 cho ngành công nghiệp may.

Máy in sơ đồ

Với doanh nghiệp và các cơ sở gia công việc sở hữu riêng cho mình một MÁY IN SƠ ĐỒ là điều rất cần thiết. Khi chưa có máy in sơ đồ, quý khách phải đi sơ đồ bằng tay, như vậy khá tốn thời gian và nhân lực, thời gian lưu giữ mẫu không lâu, chưa kể độ chính xác của mẫu sơ đồ (rập) sẽ không cao. Hoặc khi ra mẫu bằng máy tính nhưng không có MÁY IN SƠ ĐỒ, phải mất thêm thời gian tìm kiếm các dịch vụ in ấn. Nhưng khi đã sở hữu MÁY IN SƠ ĐỒ cho riêng mình, bạn sẽ chủ động hơn trong tiến độ sản xuất, rút ngắn thời gian chuẩn bị và tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện nay trên thị trường các dòng MÁY IN SƠ ĐỒ sử dụng đầu phun HP45 & HP11 

MÁY IN SƠ ĐỒ sử dụng đầu phun HP 11

http://viettiencad.com/san-pham/may-in-so-do.htmlVới dòng máy trang bị 2 đầu in phun sử dụng mực HP45 (có thể tái nạp sử dụng), độ chính xác ~0.1mm, độ phân giải in lên đến 1000 dpi, đọc được dữ liệu từ file *.hgpl, *.hpg, *.hpgl-2, *.plt, *.dxf,… chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng ngay với những đường in phun luôn đều và liền nét mực, thông số in chính xác.

 Với dòng máy trang bị 4 đầu in phun sử dụng mực HP45 (có thể tái nạp sử dụng), tốc độ cao hơn so với 2 đầu in phun tuy nhiên sẽ tốn nhiều chi phí cho đầu in hơn so với MÁY IN SƠ ĐỒ sử dụng 2 đầu in phun.

MÁY IN SƠ ĐỒ sử dụng đầu phun HP 11

Hệ thống bơm mực liên tục CISS – giải pháp hiệu quả nhất cho công nghệ in phun, sử dụng mực HP11 (được trang bị hệ thống nạp mực liên tục trực tiếp vào đầu phun HP11), cho phép in với tộc độ lên đến 90m2/h trong thời gian dài, bền bỉ, không gián đoạn. Độ phân giải in lên đến 1000 dpi.

Định dạng dữ liệu: *.hpgl-2, *.dxf, *.hpgl, *.plt,…

Dòng MÁY IN SƠ ĐỒ sử dụng đầu in hp11 được sản xuất bởi những nguyên vật liệu chất lượng cao, máy có đầy đủ các chức năng kết nối máy tính với máy in sơ đồ bởi bộ routers kết nối mạng giúp cho đường truyền tín hiệu nhanh và không giới hạn giữa khoảng cách đặt máy tính và máy in. Máy có bộ phận cuốn giấy và xả giấy, cho phép in trên tất cả các loại giấy sơ đồ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình vận hành.

MÁY IN SƠ ĐỒ của Công ty TNHH Công Nghệ Việt Tiến CAD sử dụng tương thích và vận hành với tất cả các phần mềm CAD cho ngành may: Gerber, Lectra, Optitex,...

- Tư vấn cho quý khách những lựa chọn hợp lý sẽ là đối tác cung cấp máy móc, thiết bị phù hợp nhất.

- Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Việt Tiến CAD sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp mọi thời điểm với chế độ bảo hành lâu dài cùng phương châm “phục vụ tận tình, chu đáo”.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TIẾN CAD

Tư vấn & Cung cấp giải pháp CAD/CAM cho ngành Dệt may, Da giày

Địa chỉ: 23 Đường Số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Tell: 028 6682 3252

Mobile: Mr.Thắng : 0908 296 664 

Mail: info@viettiencad.com Web: http://www.viettiencad.com

 

Chăm sóc khách hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Cam kết hàng chính hãng

Đúng nguồn gốc, đúng chất lượng sản phẩm

Miễn phí vận chuyển

Vận chuyển miễn phí toàn quốc
© Copyright 2024- VIỆT TIẾN CAD
Design by TRIỆU TÍN
 máy trải vải tự động, máy in sơ đồ, máy in sơ đồ giá rẻ, máy cắt vải tự động, máy cắt vải tự động 1 lớp, may trai vai tu dong, may in so do, may in so do gia re may cat vai tu dong, may cat vai tu do
090 829 6664